0903882248

Đầu tư ghế tantra cho khách sạn

Đầu tư ghế tantra cho khách sạn

LỢI NHUẬN CAO KHI ĐẦU TƯ GHẾ TÌNH YÊU CHO KHÁCH SẠN

Trước tiên ghế tantra cho khách sạn vốn đang là trào lưu hót trên mạng xã hội. Có lẽ giới trẻ không ai là không biết đến ghế tình yêu. Vì thế việc đầu tư ghế tình yêu theo chúng tôi thì NÊN làm ngay để thu hút khách hàng.

Ghế tình yêu vốn là một sản phẩm xuất xứ từ nước ngoài, du nhập vào Việt Nam bằng con đường mạng xã hội, Nếu tìm hiểu sâu xa về ghế tình nhân thì vốn dĩ nó là sản phẩm được nghiên cứu kỹ bởi các nhà khoa học. Có lẽ khi sử dụng chúng ta mới biết đến hiệu quả trong giao hợp, độ cực khoái, độ sâu nhất khi cho dương vật vào âm đạo…

Ghế tantra – khách sạn nên đầu tư để tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh

Xét về thương mại, ghế tình yêu mang lại cho khách sạn những gì?

Theo số liệu mà nội thất Tân Á Châu chúng tôi ghi nhận từ khi sản xuất ghế tình yêu bắt đầu từ 2015 đến nay, với hàng trăm khách sạn đang sử dụng ghế tình yêu, số lượng thống kê về doanh thu những phòng có ghế tình yêu cao hơn so với phòng không có ghế tình nhân, số lượng khách chọn phòng có ghế cũng cao hơn.

Và hầu hết khách hàng đều hài lòng về ghế tình yêucủa Tân Á Châu. Sau 2-3 tháng 50% khách sạn đã từng đặt hàng gọi điện về cho chúng tôi để đặt thêm ghế.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Xưởng sản xuất ghế Tantra – LOVECHAIR

  • Địa chỉ: 59/9Q Quốc lộ 1A, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0919446263 – 0903882248
  • Email: tanachaufurniture@gmail.com

Vậy nên mua ghế tình yêu ở đâu uy tín?

LOVE CHAIR là điểm đến sản xuất và phân phối ghế tình yêu mà quý khách cần!

Lý do chọn mua ghế tình yêu của Chúng tôi.

Thứ nhất về chất lượng ghế: Chúng tôi sản xuất với mong muốn khách hàng sử dụng hàng chất lượng cao nhất, sản phẩm chúng tôi làm ra luôn làm cho quý khách hàng an tâm, từ khung sườn chắc chắn, đến nệm mút êm ái và chống xẹp, tới da bọc.

Quý khách hàng thân mến, vì mục đích làm hàng chất lượng nên Tân Á Châu không làm các mặt hàng giá rẻ vì hàng giá rẻ dễ bị hư da, gãy sụp khung sườn dễ làm mất uy tín. Vì thế chúng tôi khuyến khích nếu khách hàng cần chất lượng hãy đến với chúng tôi, nếu quý khách cần giá cực rẻ thì chúng tôi rất tiếc là không phục vụ được cho quý khách.

Thứ hai chúng tôi là xưởng sản xuất: Quý khách có thể order trực tiếp về chất lượng cũng như màu sắc. Xưởng sản xuất của chúng tôi là của nhà nên giá cả sẽ tốt hơn cho quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng đến tận xưởng để tìm hiểu về ghế từ khung sườn cho tới nệm mút và da bọc.

Thứ ba chúng tôi có chính sách giá: Với khách hàng là khách sạn hay mua sỉ thì chúng tôi có chính sách giá riêng cho quý khách.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


You've just added this product to the cart: