0903882248

Giới thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT NỘI THẤT Tân Á ChâuGhế tình yêuGhế tình nhânGhế tantraLove Chair


VỀ SẢN PHẨM GHẾ TÌNH YÊU - GHẾ TÌNH NHÂN

Trước tiên chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin, giải đáp thắc mắc ví dụ như ghếtình yêu là gì? cách sử dụng ghế tình nhân ra sao? Ghế tantra giá rẻ ở đâu?…

Kính thưa quý khách hàng.

Trước tiên chúng tôi sẽ nói đến vấn đề nhạy cảm đó là chuyện phòng the. Từ xa xưa đến nay, việc quan hệ nam nữ được tạo hóa ban cho con người với mục đích nối dõi dòng giống. cuộc sống ngày càng hiện đại, việc quan hệ tình dục cũng là điều không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng, giúp sự gắn kết tốt hơn. Vì thế các cặp đôi vợ chồng cũng tìm đến nhiều kiểu quan hệ khác nhau để tạo sự khoái lạc.

Ở Đông Á, trường phái Kamasutra được thành lập, với mục đích kết hợp giữa thiền và quan hệ tình dục, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì những cặp vợ chồng theo trường phái này có độ khoái lạc hơn, hạnh phúc hơn, họ đạt được khoái lạc tốt hơn cả vợ lẫn chồng.

Chính vì thế, các nhà khoa học người Mỹ đã nghiên cứu và chế tạo ra ghế tình yêu hay còn gọi là ghế tình nhân hay ghế tantra… ghế tình yêu ra đời với mục đích tạo nhiều tư thế khác nhau cho quan hệ vợ chồng.

Với ghế tình nhân, vợ chồng có thể thực hiện hàng chục tư thế khác nhau mà không mỏi mệt, khi dương vật vào âm đạo đặt được chiều sâu nhất nhằm tăng cực khoái cho vợ chồng. Chính vì thế trên mạng xã hội, ghế tình nhân đang rất HOT.


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TÂN Á CHÂU

2015
2010
2005
2000