0903882248

Ghế Tình Yêu Hot Nhất 2020

Ghế Tình Yêu Hot Nhất 2020

NHỮNG MẪU GHẾ TÌNH YÊU HOT NHẤT 2020

Ghế tình yêu là một sản phẩm dường như không thể thiếu trong khách sạn. Chính vì thế ghế tình yêu hot tạo nên sức hút khách hàng cũng là tiền đề cho việc cạnh tranh trong khách sạn.

Vốn là một sản phẩm hot trên facebook và trong giới trẻ. Ghế tình yêu là dòng sản phẩm mới du nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Chính vì là sản phẩm mới dành cho chốn phòng the nên luôn được các bạn trẻ săn đón.

Việc tạo ra những mẫu ghế mới giúp cho việc chọn lựa thêm phong phú. Những sản phẩm mới mà Sofa Tân Á Châu giới thiệu đến quý khách là những mẫu hot nhất 2020.

Từ những sản phẩm với khung gỗ. Nay chúng tôi tạo ra những sản phẩm khung sắt; Gỗ hay các dòng ghế mini cho khách hàng thêm chọn lựa.

TỪ MẪU CƠ BẢN

Mẫu ghế tình yêu cơ bản

Từ mẫu ghế tình yêu cơ bản, xin nhắc lại là ghế tình yêu là sản phẩm đã được nghiên cứu rõ ràng. Nó có kích thước duy nhất và không thể thay đổi kích thước ghế dưới bất kỳ hình thức nào.

GHẾ TÌNH YÊU KHUNG SẮT

Ghế tình yêu khung sắt

Vẫn kích thước đó. Ghế tình yêu khung sắt mang lại cho quý khách sự chắc chắn và an tâm. Càm giác đơn giản và tinh tế là nét cơ bản vốn có trong mẫu ghế này.

MẪU GHẾ TÌNH YÊU CỔ ĐIỂN

Ghế Tình yêu cổ điển

Cũng từ mẫu ghế cơ bản, những đường nét tinh tế của ghế tình yêu cổ điển; Đính hột xoàn, đính nút đồng làm cho mẫu ghế tình yêu thêm sắc sảo và tinh tế.

GHẾ TÌNH YÊU PHONG CÁCH GUỐC

Ghế Tình Yêu mẫu guốc

Mẫu mã hình chữ M này khiến cho chúng ta liên tưởng ngay đến guốc của phụ nữ. Một sản phẩm khoét tinh tế cho chúng ta chọn lựa thêm phong phú.

GHẾ TÌNH YÊU BỜM NGỰA

Ghế Tình Yêu Mẫu Ngựa

Mẫu ghế này làm cho chúng ta hình dung ra hình con ngựa. Ngựa cũng là loài vật được ví cho sự sung mãn trong tình dục. Vì thế ghế tình yêu chúng tôi muốn sáng tạo ra một loại ghế mới mang phong cách ngựa với ý nghĩa mang sự sung mãn cho quý khách.

MUA GHẾ TÌNH YÊU Ở ĐÂU TẠI MIỀN NAM

Nội thất Tân Á Châu là địa điểm hàng đầu cho sự lựa chọn của quý khách. Sự an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ ghế tình yêu khắp miền nam.

Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 09103882248 (có Zalo, viber)

NỘI THẤT SOFA TÂN Á CHÂU

  • Địa chỉ xưởng sản xuất: 59/9Q Quốc lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Email: tanachaufurniture@gmail.com
  • Website: sofatanachau.com – Lovechair.net

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *