0903882248

Ghế Tình Yêu và Chuyện Giường Chiếu

Ghế Tình Yêu và Chuyện Giường Chiếu

GHẾ TÌNH YÊU & CHUYỆN GIƯỜNG CHIẾU

Chủ đề “quan hệ tình dục” của vợ chồng nói ra thì tế nhị nhưng hầu như mỗi gia đình không thể không có. Vì thế chúng ta hãy thẳng thắn nhìn nhận đời sống tình dục và đi sâu hơn là sản phẩm “Ghế Tình Yêu” – thứ mà chúng tôi muốn giới thiệu.
Từ xưa tới nay đời sống vợ chồng chúng ta không thể thiếu việc giường chiếu. Việc quan hệ trên giường quá phổ thông, vợ chồng có thể tìm cảm giác lạ như quan hệ trên ghế, trên sofa, trên bồn cầu…. tất cả cũng với mục đích thay đổi tư thế với những cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó lúc ân ái cả 2 hợp tác ăn ý cũng là cách chiều chuộng nhau không chỉ giúp giải toả căng thẳng giửa 2 người mà còn giúp cho đời sống gia đình trở nên hạnh phúc và viên mãn.
Ghế tình yêu mang lại đời sống tình dục thêm viên mãn

Sự Ra đời của Ghế Tình Yêu 

Chính vì thế từ Phương Tây – những người tư bản với đời sống phóng khoáng họ đã nghiên cứu dựa trên đời sống quan hệ tình dục và phát triển ra “Ghế Tình Yêu” hay còn gọi là”Ghế Tantra” với hình dáng như chúng ta đang thấy.
Ghế Tình Yêu với công dụng là tạo ra nhiều tư thế làm tình khác nhau. Giúp cho việc quan hệ trở nên dể dàng, nhiều tư thế giúp cho việc quan hệ trở nên mới mẻ, bên cạnh đó ghế được nghiên cứu giúp cho vùng xương chậu được mở ra hết cỡ giúp cho việc người chồng có thể đâm sâu hơn có thể đụng chạm được nhiều vị trí nhạy cảm của người vợ mà không quá tốn nhiều sức, Từ đó người vợ dễ dàng lên đỉnh hơn.

Lưu ý khi mua Ghế Tình Yêu giá rẻ

Ngày nay có nhiều nơi sản xuất “Ghế Tình Yêu” và giá ghế khá rẻ. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu thật kỹ về ghế. Vì ghế được nghiên cứu rõ ràng nên nó sẽ có kích thước chuẩn có nghĩa là chỉ có 1 kích thước mà thôi. Vì thế có nhiều nơi làm ghế rẻ thường sẽ giảm kích thước cũng như chất liệu ghế, Từ đó ghế tình yêu mất đi tác dụng thực thụ của nó vì khi kích thước bị sửa đổi sẽ ảnh hưởng đến các tư thế quan hệ vì vậy người dùng không những mệt mỏi mà lâu ngày sẽ ảnh hướng đến cột sống của bạn.
Bài học rút ra là chúng ta không nên ham mua đồ rẻ mà bỏ qua chất lượng cũng như quy cách CHUẨN cũng như chất lượng của ghế.
Chúng tôi cung cấp quy cách chuẩn của ghế như sau:
• Dài 1880mm x cao 720mm x ngang 420mm

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GHẾ TÌNH NHÂN UY TÍN

LOVECHAIR – là đơn vị phân phối ghế tình yêu hàng đầu tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất dòng hàng này, với form được sản xuất dựa theo kích thước và form đã được các chuyên gia nghiên cứu.
  • Thông tin vui lòng INBOX hoặc liên hệ Zalo 0919446263 để được tư vấn, báo giá.
  • Showroom: 59/9 Tiền Lân 13G, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
  • Mua Hàng: Lovechair.net
  • Đơn vị sản xuất: SOFA TÂN Á CHÂU

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


You've just added this product to the cart: