0903882248

Những mẫu ghế tình yêu không đạt chuẩn

Những mẫu ghế tình yêu không đạt chuẩn

GHẾ TÌNH NHÂN CHUẨN VÀ KHÔNG CHUẨN

Hôm nay lovechair sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin về một chiếc ghế tình nhân như thế nào thì đúng chuẩn, như thế nào thì sai, một ghế tình yêu đạt chuẩn từ hình dáng, kích thước, và chất lượng như thế nào là đạt chuẩn.

Mến chào quý khách hàng, Ghế tình yêu ngày nay là một món ăn không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ, một công cụ hỗ trợ trong quan hệ tình dục, hơn nữa nó là sản phẩm đã được các chuyên gia – các nhà khoa học nghiên cứu.

Chính vì thế kích thước chuẩn, độ cao hợp lý, đường uốn mền mại là rất quan trọng giúp cho các tư thế quan hệ trở nên thoải mái và dễ đạt cực khoái.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ghế tình yêu, nhưng thế nào là loại ghế tình yêu đạt chuẩn? quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Ghế tình yêu không chuẩn về kích thước:

Như chúng tôi đã trình bày, đây là sản phẩm đã được nghiên cứu, vì thế nó có số đo cụ thể. vì thế nếu như  một đơn vị sản xuất ra một cái ghế mà kích thước không đúng chuẩn: Dài 1880mm x cao 740mm x ngang 420mm thì đó là một cái ghế bị lỗi.

Kích thước chuẩn của ghế tình yêu

Việc ghế bị lỗi sẽ làm cho quý khách cảm thấy chuyện quan hệ không hề sướng như quảng cáo, mà còn mệt mỏi thêm nhiều khi còn bị tai nạn vì “yêu” trên ghế tình nhân này.

Những loại ghế tình yêu không đúng tiêu chuẩn

Một chiếc ghế tình yêu sai quy cách
Chiều ngang quá lớn, khiến cho việc ngồi trên ghế trở nên khó khăn
Bo tròn như trong hình làm cho việc nằm trên ghế rất dễ té

Ghế tình yêu được cung cấp bởi Lovechair chỉ có duy nhất 1 kích thước, dài 1880mm x ngang 420mm x cao 740mm, Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Chúng tôi có giá sỉ dành cho cửa hàng, showroom, và khách sạn nhà nghỉ lấy với số lượng nhiều.

MUA NGAY 

Mọi chi tiết liên hệ:

NỘI THẤT GHẾ TÌNH YÊU LOVECHAIR

  • Địa chỉ: 59/9Q Quốc lộ 1A, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Email: tanachaufurniture@gmail.com
  • Điện thoại: 0903882248 – 0919446263
  • Website: Lovechair.net – sofatanachau.com 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *