0903882248

Ghế tình nhân là gì? những thông tin xoay quanh ghế tantra

Ghế tình nhân là gì? những thông tin xoay quanh ghế tantra

Ghế tình nhân là gì? những thông tin xoay quanh ghế tình nhân

Cụm từ “ghế tình yêu” hay ghế tantra hay ghế tình nhân là gì? ý nghĩa như thế nào? cách sử dụng ghế tình nhân ra sao? đó là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết sau đây.

Ghế tantra là gì?

Hay còn gọi là ghế tình dục: Đây là một loại ghế sofa nệm được sản xuất bởi các nhà nghiên cứu người Mỹ dựa trên các tư thế “yêu”. Dòng ghế chuyên dùng để hỗ trợ cho quan hệ tình dục. Với những đường cong lồi lõm một cách tinh tế; ghế tình yêu mang lại cho đời sống tình dục một làn gió mới; việc quan hệ trở nên dễ dàng, sâu và dễ đạt đỉnh cho phụ nữ nhất.

Ý nghĩa của ghế tình nhân?

Đối với đời sống vợ chồng: Mục đích của người tạo ra ghế tình nhân đó là tạo ra một đời sống hôn nhân thăng hoa; Đời sống vợ chồng vui vẻ hơn, mặn nồng hơn.

Đối với kinh doanh khách sạn: Ghế tình nhân mang lại cho khách sạn-nhà nghỉ sự cạnh tranh cao nhất; trong giới trẻ, ghế tình yêu đang là trào lưu hot trên mạng xã hội. Vậy nên việc khách sạn trang bị ghế tình nhân như hổ thêm cánh.

Sau đây là những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu:

Ghế tantra kích thước chuẩn? 

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp ghế tình yêu rất quan trọng, vì đã có sự nghiên cứu và phát triển rõ ràng, nên ghế tình yêu hầu như không thể thay đổi kích thước. Việc thay đổi kích thước làm cho kết cấu ghế bị thay đổi; việc thay đổi kích thước ghế làm thay đổi kết cấu, từ đó nó không còn là ghế hỗ trợ làm tình nữa.

Mua ghế tantra ở đâu tốt?

Ghế sofa tình nhân vốn dĩ là 2 người dùng, vậy nên việc khung sườn phải thật cứng cáp. Nệm mút nên dùng loại dẻo chống xẹp. Vậy nên Nội Thất Tân Á Châu – Love Chair có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này.

Liên hệ với chúng tôi ngay:

Nội thất Tân Á Châu

  • Địa chỉ: 59/9Q Quốc lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0919446263 (Mr. Vũ  – có zalo – viber)
  • Email: tanachaufurniture@gmail.com
  • Website: lovechair.netsofatanachau.com 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *