0903882248

Hướng dẫn các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Hướng dẫn các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Tổng hợp các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu

Tại sao ghế tình yêu – sofa tình yêu lại chuyên dụng cho chuyện “yêu”?

Trả lời: Trong chuyện “yêu” các tư thế khác nhau giúp cho việc lên đỉnh trở nên tốt hơn, tuy nhiên để thực hiện các tư thế yêu khác nhau cặp đôi phải rất vất vả bởi vận dụng sức, với việc quan hệ cổ điển ở trên giường sự linh động của vùng xương chậu không có, hoặc rất mất sức cũng như chuyện yêu không đạt được độ sâu cũng như sự thoả mãn. 

Sofa tình yêu đích thực là sản phẩm kết tinh tạo ra sự khác biệt cho chuyện yêu. Với thiết kế uốn lượn của ghế tình nhân sẽ làm cho vùng xương chậu trở nên linh động, chuyện “yêu” sẽ đạt được độ chín, độ sâu cũng như đạt được nhiều cực khoái hơn.

Các tư thế quan hệ trên ghế tình nhân

Những con số biết nói về ghế tình nhân

Theo thống kê của chúng tôi dựa vào sổ sách của hơn 30 khách sạn ghi lại, sau khi sử dụng ghế tình nhân lượng khách hàng tăng đáng kể từ 35-50% sau 1 năm sử dụng. điều này cho thấy hiệu quả mà ghế tình nhân mang lại cho khách sạn là tương đối lớn.

Sofa Tân Á Châu hiện tại là xưởng sản xuất và phân phối sản phẩm ghế sofa tình yêu sỉ và lẻ giá 2,3tr/ ghế. Quý khách có nhu cầu mua ghế tình nhân vui lòng liên hệ 0903882248 (Mr. Toản). Chúng tôi đóng gói và giữ kín bí mật cho quý khách cũng như giao ghế tantra này vào ban đêm để đảm bảo an tâm cho quý khách.

Thân ái.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


You've just added this product to the cart: