0903882248

Đầu tư ghế tình yêu cho KHÁCH SẠN

Đầu tư ghế tình yêu cho KHÁCH SẠN

Tìm hiểu về ghế tình yêu

Ghế tình yêu là gì? Chức năng của ghế tình nhân ra sao? Có nên đầu tư ghế tình yêu cho khách sạn? đó là những câu hỏi chúng ta thường đặt ra khi chưa biết ghế tình yêu như thế nào, nhưng lại thấy người khác đầu tư cho khách sạn.

Trước tiên trả lời cho câu hỏi đầu tiên: Ghế tình yêu là gì?

Đó là một loại ghế thuộc nội thất phòng ngủ, chức năng của nó là tạo ra các tư thế khác nhau trong quan hệ tình dục, quan trọng nhất là đường cong đúng chuẩn, bề ngang và độ dốc vừa phải làm cho việc quan hệ tình dục trên ghế vừa thoải mái, vừa đạt được độ sâu, và giúp đôi tình nhân dễ đạt đỉnh nhất.

Ghế tình yêu – Chất xúc tác làm cho tình yêu lên đỉnh

Chức năng của ghế tình yêu?

Chức năng chủ yếu là hỗ trợ trong việc làm tình, giúp đôi tình nhân dễ đạt đỉnh.  Ngoài ra ngày nay ghế tình yêu đang là sản phẩm hot trên mạng, một công dụng của nó là tạo sức hút nhằm cạnh tranh trong kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn.

Có nên đầu tư ghế tình yêu cho khách sạn, nhà nghỉ?

Trước tiên chúng tôi cho  quý vị một vài thông tin theo khảo sát của chúng tôi từ năm 2016 đến nay về ghế tình yêu: Xuất hiện ở Việt Nam không lâu, khoảng 6-7 năm nay, nhưng ghế tình yêu phục vụ cho những khách sạn từ khoảng 2016 đến nay, chúng tôi bắt đầu sản xuất hàng loạt đơn hàng cho khách sạn và nhà nghỉ với mục đích thử vài cái để kiểm tra lượng khách hàng và chất lượng ghế.

Từ thời gian đó đến nay, chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng hơn từ những khách hàng cũ, qua những khách hàng này chúng tôi nắm được sau khi sử dụng ghế tình yêu thì lượng khách hàng tăng đáng kể từ 30-45% so với lúc chưa có ghế tình nhân, đồng thời lượng khách hàng thân thiết tìm đến khách sạn tăng cao. Lượng khách hàng đặt hàng qua website và gọi điện đặt hàng tăng 20%

Qua những con số biết nói này chúng tôi mong muốn quý khách sẽ suy nghĩ đến chuyện đầu tư ghế hay không. tuy nhiên việc đặt hàng ghế cũng liên quan đến chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo ghế tình yêu của chúng tôi trước khi đặt mua, sản phẩm chúng tôi luôn ưu ái về chất lượng nên giá có thể nhỉnh hơn xíu so với thị trường

Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo:

NỘI THẤT TÂN Á CHÂU

  • Địa chỉ: 59/9Q Quốc lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0919446263
  • Website: sofatanachau.com
  • Email: tanachaufurniture@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *