0903882248

Xưởng sản xuất sofa tình yêu bỏ sỉ

Xưởng sản xuất sofa tình yêu bỏ sỉ

XƯỞNG SẢN XUẤT GHẾ TÌNH YÊU LOVE CHAIR

Love Chair là đơn vị doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối sỉ ghế sofa tình yêu tại Tp.Hồ Chí Minh, Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách là cửa hàng, khách sạn với giá sỉ chúng tôi phân phối cho quý khách cùng với chất lượng cam kết tốt nhất, hy vọng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về ghế tình nhân mà chúng tôi cung cấp.

Xưởng sản xuất ghế sofa tình nhân Tân Á Châu

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất ghế sofa, 5 năm trong lĩnh vực phát triển và phân phối ghế tantra, chúng tôi làm ra sản phẩm thực dụng nhất, quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm ghế tình yêu của chúng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi nằm hay quan hệ sẽ mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn và ổn định nhất.

Theo thống kê của chúng tôi, những khách sạn và nhà nghỉ đã từng dùng ghế sofa tình yêu của Love Chair thì lượng khách hàng sau khi dùng ghế quay lại khá nhiều, có thể gặp những gương mặt thân quen, bên cạnh đó việc quảng cáo khách sạn có ghế tình yêu làm cho khách sạn được cạnh tranh hơn nhiều so với những khách sạn kế bên, chưa hết, doanh thu sau khi sử dụng ghế tăng 30% – 50%. Đó là những con số biết nói.Quý vị hãy suy nghĩ lại 

Mời quý khách xem mẫu sản xuất trong xưởng sản xuất của Love Chair, những mẫu thực tế, hình ảnh mang bản quyền của chúng tôi.

HƯớng dẫn sử dụng xem tại đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


You've just added this product to the cart: